Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00
Hotline: 1900 9489

Thư ngỏ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng,

Viện nghiên cứu và phát triển Bách Thảo Ngự y ( tên thương hiệu là Bách Thảo Ngự Y), xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đối tác và khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bách Thảo Ngư Y.

Bách Thảo Ngự Y là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ chủ động và làm đẹp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các phương pháp dưỡng sinh thuần thảo dược, thiên nhiên và lành tính.

Các thao tác kỹ thuật trị liệu đều là tinh tuý của đông y cổ truyền như: Châm cứu, giác hơi, đả thông kinh lạc, khai thông tắc nghẽn, trị liệu đau mỏi cổ vai gáy, mất ngủ tiền đình, bài trừ độc tố… Kết hợp với các sản phẩm dược liệu được bào chế hoàn toàn từ thảo dược ,an toàn-hiệu quả, giúp khách hàng có một cơ thể khoẻ mạnh và trẻ đẹp từ bên trong. Đó cũng là lý do mà các cơ sở đại lí của chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của đông đảo các khách hàng và tạo ra được hiệu quả kinh doanh ổn định, bền vững.

Chúng tôi đóng gói công thức vận hành trung tâm chăm sóc sức khỏe bằng các phương pháp dưỡng sinh đông y và sẵn sàng trao lại công thức đó cho các quý đối tác và khách hàng có chung mục tiêu và muốn nắm bắt cơ hội kinh doanh thành công.

Bách Thảo Ngự Y tự hào khi có đội ngũ chuyên gia cố vấn và đào tạo về tay nghề là các bác sĩ đông y được đào tạo từ các trường đại học hàng đầu, kết hợp với đội ngũ chuyên gia cố vấn đông y đến từ Trung Quốc, đào tạo liên tục song song lí thuyết và thực hành. Các kiến thức đông y: chuẩn giáo án _ đúng quy trình. Học viên chắc kiến thức, chuẩn tay nghề và tự tin làm nghề sau đào tạo.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất các sản phẩm thảo dược tinh chế đạt chuẩn GMP và được bộ y tế cấp phép, cam kết về chất lượng, sẵn sàng cung ứng, tối ưu hoá các dịch vụ và lợi ích trong việc chăm sóc sức khoẻ bền vững của đại lí tới quý khách hàng.

Chúng tôi cũng là đơn vị chuyển giao công nghệ độc quyền máy Vật lí trị liệu Bách Thảo Ngự Y , sản xuất từ nhà máy Thượng Hải_Trung Quốc, với nhiều tính năng, phục vụ đa dạng các nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Với phương châm TẬN TÂM-CHẤT LƯỢNG-CHUYÊN NGHIỆP, Bách Thảo Ngự y luôn nỗ lực không ngừng để vươn mình và giữ gìn sự tin yêu của quý đối tác và khách hàng. Đồng hành cùng chúng tôi, quý đối tác sẽ nhận lại toàn bộ hệ giá trị mà chúng tôi có, cam kết đồng hành trọn đời. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng gửi lời mời hợp tác đến quý đối tác và khách hàng. Hãy cùng Bách Thảo Ngự Y tạo nên lịch sử mởi cho ngành Đong y dưỡng sinh Việt Nam.

Tầm nhìn:

Trở thành thương hiệu nhượng quyền và chuyển giao công nghệ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dưỡng sinh đông y Việt Nam. Phát triển hệ thống các đại lí trên toàn lãnh thổ.

Sứ mệnh:

Kế thừa, duy trì và phát huy tinh hoa đông y cổ truyền, mang lại giá trị sức khỏe, tạo dựng sự thịnh vượng, bảo dưỡng sinh mệnh thuận theo tự nhiên, nâng cao tuổi thọ cho con người, tạo cơ hội việc làm cho người lao động, góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc gia.