Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00
Hotline: 1900 9489

Gội đầu dưỡng sinh Bách Thảo Ngự Y

BÁCH THẢO NGỰ Y
|
Ngày 23/02/2024

Gội đầu dưỡng sinh là phương pháp gội đầu kết hợp một cách hài hoà với các kỹ thuật massage nhằm giúp cải thiện sức khoẻ và điều hòa tinh thần cho khách hàng. Thông thường, khi gội đầu, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện các phương thức bấm huyệt, day, xoa bóp lên toàn bộ vùng da đầu, vùng vai gáy và cổ, lưng.

Gội đầu dưỡng sinh mang lại nhiều lợi ích và tác dụng đối với sức khỏe, tinh thần. Dưới đây là những tác dụng phổ biến, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 Giúp làm sạch tóc và da đầu

Khi gội đầu dưỡng sinh, mái tóc, da đầu của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ, giúp rửa trôi bụi bẩn, hạn chế gàu. Đồng thời, đây còn là biện pháp chăm sóc tóc nhằm giữ cho mái tóc của bạn luôn trở nên mềm mượt, tràn đầy sức sống. Đó chính là nhờ vào những tác dụng vượt trội mà nước gội mang lại.

Giúp xoa dịu cơ bắp và làm giảm stress

Nhờ vào các động tác bấm huyệt, massage lên các bộ phận trên cơ thể như đầu, vai gáy đã thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp đã thông kinh lạc, thư giãn cơ bắp. Đó chính là lý do bạn luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau mỗi lần thực hiện dịch vụ này.

Ngoài ra, trong quá trình massage, cơ thể còn được sản sinh ra hormone serotonin, đây được gọi là một loại hormone hạnh phúc giúp xua tan cảm giác căng thẳng, để bạn luôn cảm thấy dễ chịu và phấn chấn về mặt tinh thần.

 Dưỡng sinh, cải thiện sức khỏe hiệu quả

Gội đầu dưỡng sinh không chỉ là một quá trình làm sạch tóc mà còn được đánh giá là có khả năng cải thiện khả năng tập trung, giúp cân bằng cảm xúc. Từ đó, giúp giảm thiểu các nguy cơ suy giảm trí nhớ, giảm được các triệu chứng đau đầu, mất ngủ của bạn.

Thêm vào đó, gội đầu dưỡng sinh còn là phương pháp giúp cho hệ thống mạch máu được lưu thông tốt hơn, góp phần giảm thiểu áp lực đến tim. Đây cũng chính là biện pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả, tránh được nguy cơ suy tim cho bạn.