Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 18h00
Hotline: 1900 9489

Bách Thảo Ngự Y- Chuỗi Nhượng Quyền Uy Tín Hàng Đầu- Chìa Khoá Để Khởi Nghiệp

BÁCH THẢO NGỰ Y
|
Ngày 27/02/2024

Với xu thế hiện đại, con người ngày càng quan tâm, chú trọng hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đặc biệt sau đại dịch Covid bùng nổ. Phương pháp dưỡng sinh đông y là một trong những phương pháp giúp cho cơ thể khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa. Bách Thảo Ngự Y với sứ mệnh kế thừa và phát huy tinh hoa đông y cổ truyền. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển giao và nhượng quyền trong lĩnh vực đông y dưỡng sinh, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt, massage, gội đầu dưỡng sinh và vật lý trị liệu.

Dưỡng sinh tại bách thảo ngự y là gì?

Theo Đông y, các đường kinh lạc bên trong ứ tắc ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống lục phủ ngũ tạng. Dưỡng sinh đông y là một liệu trình chăm sóc sức khỏe bằng việc massage, bấm huyệt. Từ đó giúp đả thông các huyệt vị và các đường kinh lạc trên toàn cơ thể, kết hợp với các bài thuốc cổ truyền để đào thải độc tố, tăng khả năng hồi phục chức năng. Mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. 

Những giá trị bạn nhận được khi hợp tác cùng Bách Thảo Ngự Y.

Được các Thạc sỹ, bác sỹ, các chuyên gia đào tạo trực tiếp về chuyên môn và kỹ năng làm nghề trực tiếp tại viện nghiên cứu và phát triển Bách Thảo Ngự Y. Cấp chứng chỉ hành nghề từ các trường đại học hàng đầu theo đúng quy định của bộ y tế và bộ lao động thương binh và xã hội như đại học y dược cổ truyền, bệnh viện y dược học cổ truyển, bệnh việc tuệ tĩnh, Cao đẳng y dược....Để đảm bảo được nguồn nhân lực sau đào tạo có kỹ năng tay nghề chuyên môn chất lượng nhất học viên tại Bách thảo ngự y sẽ được đào tạo theo đúng chuẩn giáo án, chuẩn quy trình và phương pháp từ các giáo sư, thạc sỹ bác sỹ hàng đầu trong lĩnh vực đông y soạn thảo.

           Nhận chuyển giao công nghệ máy vật lý trị liệu độc quyền Bách Thảo Ngự Y.

                      Các sản phẩm đông y được thực hiện theo đúng quy trình và sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP

  • Được tham gia liên tục và thường xuyên các khóa đào tạo nâng cao tay nghề khi hành nghề. Các chuyên gia, TS. Bác sỹ tại viện luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ học viên.
  • Tham gia các khóa học về kỹ năng bán hàng, chiến lược kinh doanh bùng nổ doanh số…
  • Và còn nhiều giá trị nữa khi hợp tác cũng Bách Thảo Ngự Y như quy trình hoạt động kinh doanh, thương hiệu uy tín giúp bạn tối ưu chi phí thời gian, công sức để xây dựng thương hiệu mới.Thay vì xây dựng một thương hiệu hoàn toàn mới, tìm cách vận hành từ đầu thì bạn có thể tận dụng thương hiệu đã được xây dựng trên thị trường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí,giúp bạn giảm bớt quy trình khởi nghiệp và rủi ro khi khởi nghiệp. Giúp bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, mang lại một lợi ích cạnh tranh và tăng doanh số bán hàng.Tham gia mô hình nhượng quyền dưỡng sinh không chỉ giúp bạn gia tăng thu nhập mà còn giúp đóng góp vào sự phát triển của ngành Đông y cổ truyền.  Hi vọng rằng bạn có thể tìm được chuỗi nhượng quyền uy tín để gửi gắm niềm tin và tiếp tục sứ mệnh kế thừa, giữ gìn và phát huy nền đông y cổ truyền.
Viết bình luận